Công ty TNHH B&BCos Việt Nam

www.bb-cosvietnam.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH B&BCOS Việt NAm

Hãy để chúng tôi chăm sóc sắc đẹp của bạn

 Công ty B&BCOS Việt Nam (B&BCOS) là một cái tên còn khá mới mẻ với thị trường trong nước, Tuy nhiên, chúng tôi rất tự hào là Đại Lý Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn trên thế giới về Mỹ Phẩm.

Mỗi sản phẩm mà công ty B&BCOS Việt Nam phân phối đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài. Chỉ những sản phẩm thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được giới thiệu vào thị trường Việt Nam.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Ý, Pháp, Đức và Mỹ. Các nước có nền công nghiệp và công nghệ tiên tiến nhất thế giới để có những sản phẩm hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.

Bên cạnh đó, Công ty B&BCOS Vietnam còn tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH B&BCOS Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH B&BCOS Việt Nam, là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Với phương châm “ We care your beauty” (chúng tôi chăm sóc sắn đẹp của bạn), B&BCOS đã luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi phân phối. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của B&BCOS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Mỹ phẩm Hàn Quốc (Javin De Seoul_Verobene_Namirea) luôn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn khi sử dụng và sản phẩm được chứng nhận, công bố đầy đủ khi đưa ra thị trường. Với mong muốn giúp khách hàng luôn xinh đẹp, tươi trẻ và có một làn da khỏe mạnh tràng đầy sức sống...

- địa chỉ: 45 bàu các 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ và số điện thoại: - www.bb-cosvietnam.com or 0936180380 - 0901104939

hotline chăm sóc khách hàng: 0906983949

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

45 Bàu Cát 7, phường 14, quận Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội