GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Công ty  BEHE Việt Nam luôn chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh Tin Cậy – An Toàn – Chất Lượng trong mắt khách hàng.

Sứ mệnh

Với bản chất là một công ty chuyên phân phối các giao thức làm đẹp hiện đại và tiện dụng từ các cường quốc trên thế giới như Nhật, Pháp… BEHE luôn hướng tới một sứ mệnh rõ ràng “Đem đến những phương pháp làm đẹp phối hợp giữa khoa học tân tiến và thành phần tự nhiên tinh khiết tới tay những khách hàng yêu làm đẹp”. Không xâm lấn – Không dao kéo – Không gây hại nhưng đảm bảo chất lượng và hiệu quả rõ rệt là những tiêu chí mà BEHE Việt Nam muốn hướng tới

Tầm nhìn

“Trở thành một công ty hàng đầu phân phối, cung cấp các phương thức làm đẹp tin cậy nhất, hiệu quả nhất đến tay khách hàng Việt Nam và châu Á. Đồng thời, BEHE Việt Nam cũng muốn trở thành một người bạn đồng hành cũng phái đẹp trên con đường duy trì và chinh phục hạnh phúc”

Giá trị cốt lõi

Logo của BEHE hình thành dựa trên 4 yếu tố, cũng là 4 giá trị cốt lõi:

BEHE đặt khách hàng lên đầu tiên, luôn luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, luôn luôn tìm tòi những phương pháp, liệu trình phù hợp nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi tin rằng “Một doanh nghiệp thành công, là một doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng”.

TUYỂN DỤNG

2

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3 – Số 19 Đại Từ - Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ