Công ty TNHH Besthome Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BestHome được thành lập từ năm 2008, trải qua 10 năm phát triển BestHome tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh về lĩnh vực thiết kế ,thi công nội thất & Không gian bếp ở phân khúc hạng sang.Phong cách thiết kế của BESTHOME tập trung phát triển 3 tiêu chí cơ bản : HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG - CÔNG NGHÊ MỚI. Chính vì thế khách hàng của BESTHOME chủ yếu là chủ nhân của những căn biệt thự, Penhouse, nhà liền kề và các căn hộ cao cấp như : Vinhome River Side - Eco Park – Time City…vvv

Cũng vì vậy khi mà bạn là thành viên của BESTHOME bạn sẽ được làm việc với những khách hàng vô cùng tinh tế, có kiến thức uyên thâm ,vô cùng hiểu biết về lĩnh vực nội thất và hoàn thiện nhà ở phân khúc cao cấp . Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm, sử dụng những đồ ăn thức uống được tạo nên bởi những sản phẩm siêu cao cấp được dùng làm trải nghiệm tại Besthome như : Máy lọc nước Ion Kiềm , Máy pha café của ý , Lò nướng đức…vvv. Bạn sẽ thực sự được sống trong một ngồi nhà sang trọng bậc nhất khi đã là thành viên của BESTHOME.

Hiện nay Besthome đang hoạt động trên 2 vùng thị trường chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh với showroom rộng 1000m2 trưng bày các CONCEPT không gian nội thất vô cùng sang trọng đẳng cấp cùng những giải pháp thiết bị , phụ kiện vô cùng thông minh và tiên tiến bậc nhất về công nghệ. Đây là một tảng rất tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu tham quan , trải nghiệm và xây dựng ý tưởng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Chiến lược phát triển của BESTHOME là lấy CON NGƯỜI làm trọng tâm của sự đầu tư và phát triển.Với Besthome thì mỗi một thành viên trong tổ chức đều là những người xuất sắc, là những viên ngọc quý giá và được chúng tôi mài giũa một cách chỉn chu để có giá trị cao nhất trong cuộc sống. Sự phát triển bản thân của mỗi thành viên Besthome chính là thước đo quan trọng nhất tạo ra sự phát triển của tổ chức chúng tôi.

Với tầm nhìn và mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp có doanh thu nghìn tỷ trong lĩnh vực thiết kế & thi công và phân phối NỘI THẤT & BẾP hạng sang tại thị trường Việt Nam vào năm 2023 và là Doanh Nghiệp dẫn đầu trong việc cung ứng các giải pháp nhà bếp hiện đại bậc nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn cam kết đào tạo, dẫn dắt , tạo điều kiện để mỗi một thành viên của BESTHOME được phát triển, nâng cao thu nhập qua từng năm tháng.Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới việc phát triển hoàn thiện từng cá nhân, mỗi cá nhân có thể đáp ứng được nhiều hơn một công việc và từ đó sẽ là nền tảng của việc phát triển thu nhập cũng như lập nghiệp trong BESTHOME .

Ban lãnh đạo công ty là những người ham học hỏi, có trí tiến thủ và là học trò của rất nhiều người xuất sắc trên thế giới như : ZIGZIGLA - BLAIR SINGER - T.HARV EKER…vvv . Đây là những con người sống hiện đại, đam mê công việc và luôn chia sẻ cho bạn những bí quyết, những bài học và những bí mật của những doanh nhân thành công hàng đầu thế giới.

Ở BESTHOME bạn sẽ được học và được trải nghiệm nhiều về môi trường lập nghiệp, khởi nghiệp và phát triển bản thân mình. Bạn sẽ trả lời được những câu hỏi như :Tôi là ai? Tôi sinh ra để làm gì? Mục tiêu sống của tôi là gì? Tôi đạt được nó như thế nào? Có những nguồn lực nào sẽ hỗ trợ tôi? Tôi có những nguồn lực nào ?

BESTHOME - NƠI KHỞI NGUỒN CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN

NƠI BẠN NÊN VỀ :

• BestHome – 168 đường Láng - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội

• BestHome – 404 Lý Thái Tổ - Phường 10 – Quận 10 - Hồ Chí Minh

Website : + https://nhadepsang.com.vn - https://besthome.com.vn

Video Giới thiệu Showroom : https://youtu.be/pz9-FeKEB5U


TUYỂN DỤNG

2
Chuyên Viên Tư Vấn Nội Thất
Nhân Viên Kinh Doanh

THÔNG TIN CÔNG TY

168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ