CÔNG TY TNHH BH HUẤN A

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bảo Hiểm HUẤN A Việt Nam là nhà cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp mang lại các giải pháp bảo vệ tài chính và sự an tâm về tương lai cho khách hàng.

Hơn nhiều năm qua, Tập đoàn Bảo Hiểm HUẤN A đã xây dựng hoạt động kinh doanh vững chắc thông qua việc đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người dân và doanh nghiệp. Phương pháp tiếp cận dựa trên việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ cá nhân giúp Bảo Hiểm HUẤN A trở thành một phần trong cuộc sống của cộng đồng tại những nơi Bảo Hiểm HUẤN A hoạt động, và Tập đoàn tiếp tục bảo vệ các khách hàng của mình trước những rủi ro mà họ không may gặp phải trong cuộc sống.

Vì vậy cho dù bạn cần sự hỗ trợ để đạt được hoài bão, để chăm lo cho gia đình, để tận hưởng tuổi về hưu, hay bất cứ điều gì khác, Bảo Hiểm HUẤN A đều hiểu được vì sao bạn mong muốn như vậy vì bản thân Bảo Hiểm HUẤN A luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Đó là lý do Bảo Hiểm HUẤN A được xây dựng để trở thành một công ty luôn đồng hành trong cuộc sống của bạn – “The real life company”.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng trệt, Tòa nhà Kim Tâm Hải, 27 Trường Chinh - phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội