GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Brilitas Pharmaceuticals – BRILITAS PHARMACEUTICALS JOINT STOCK COMPANY (gọi tắt là Brilitas) thành lập chính thức vào ngày 11 tháng 01 năm 2018 do Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0314832111.

Brilitas hoạt động đa dạng trong lĩnh vực Dược phẩm tại thị trường Việt Nam như phân phối, bán lẻ thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tư vấn dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, dịch vụ xuất nhập khẩu và cho thuê kho bãi, đăng ký các loại giấy phép GPP, GMP, GLP, GSP, GDP,… Không những vậy, Brilitas còn là đối tác Dược phẩm của EU, Mỹ, Úc, Hàn và Nhật Bản trong việc đăng ký, phân phối và bán lẻ Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Brilitas là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thành lập và cung cấp dịch vụ chuỗi Nhà thuốc – Phòng khám bác sĩ gia đình, một mô hình hoạt động trong lĩnh vực Dược – Y tế hoàn toàn mới ở Việt Nam. Đây là sự kết hợp giữa mô hình phòng khám nhằm mục đích khám – chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe khách hàng kết hợp với mô hình nhà thuốc để cung cấp, bán lẻ thuốc bình ổn giá vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Công ty Cổ phần Brilitas Pharmaceuticals hiện có 2 đơn vị trực thuộc :

Nhà thuốc – Phòng khám Brilitas số 1

Kho hàng Công ty Cổ phần Brilitas Pharmaceuticals và Dự án kho thuốc – thiết bị y tế

Tất cả các đơn vị đều hoạt động vô cùng năng suất, hiệu quả và chất lượng nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ cung cấp chính như sau:

Đăng ký thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm

– Công bố các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, sản xuất tại địa phương, đăng ký sự kiện cho quảng cáo mỹ phẩm.

– Đăng ký thuốc, thiết bị y tế, thành lập công ty, đăng ký các loại giấy chứng nhận như GMP, GDP, GPP, GSP, GDP…

– Đăng ký kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm nhập khẩu trước khi được phân phối trên thị trường, đăng ký chứng nhận sự phù hợp của thực phẩm,…

Phân phối Dược phẩm:

Brilitas chuyên phân phối thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, sữa và các sản phẩm từ sữa cho các nhà sản xuất, nhà phân phối và bán lẻ.

Dịch vụ xuất nhập khẩu, Logistics và cho thuê kho bãi:

Đăng ký giấy phép nhập khẩu, hải quan, kê khai và đăng ký nhập khẩu các thiết bị y tế, dịch vụ kho bãi, dịch vụ logistics cho các nhà phân phối và khách hàng.

Nhà thuốc phòng khám – Bác sĩ gia đình.

Với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giỏi, có chuyên môn cao, tận tình trong quá trình tư vấn khám và điều trị, Brilitas cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh tại hệ thống chuỗi phòng khám bác sĩ gia đình kết hợp với mô hình nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice) theo quy định của Bộ Y Tế.

Bác sĩ gia đình là bác sĩ chuyên khoa y học gia đình, được đào tạo để khám và chữa bệnh ngoại trú, có nhiệm vụ chăm sóc liên tục cho khách hàng theo những nguyên tắc đặc thù của Y học gia đình.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP là những nhà thuốc đã được đánh giá, kiểm định chất lượng và đạt yêu cầu tiêu chuẩn cao nhất về một nhà thuốc phục vụ tốt nhất cho nhân dân.

Brilitas thành lập với một mục đích đặc biệt: giúp khách hàng có đời sống khỏe mạnh, an toàn, thoải mái, linh động, tiết kiệm và tiện nghi nhất. Mỗi một người, mỗi một cá thể sẽ khác nhau về tình trạng bệnh, chức năng sinh lý, dị ứng, mức độ hấp thu thuốc,… nên mỗi một khách hàng của Brilitas sẽ được cá thể hóa trị liệu nhằm cải thiện tình trạng bệnh và đạt hiệu quả trị liệu cao nhất với châm ngôn: ” Hiểu rõ quá khứ, chẩn đoán hiện tại, đoán trước tương lai”

Với phương châm “Trung thực, trí tuệ, tận tâm”, chúng tôi tin rằng với năng lực tốt, sự trung thực, tận tâm với công việc của mỗi nhân viên sẽ quyết định sự phát triển bền vững, thành công của công ty chúng tôi trong tương lai.

TUYỂN DỤNG

2
Kế Toán Viên
Nhân Viên Pháp Lý Dược

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

64 Trương Định, phường 7, Quận 3, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ