GIỚI THIỆU CÔNG TY

Brooklyn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tài chính và nền tảng dịch vụ bên thứ ba hợp pháp, chính qui trong giao dịch CFDs ( thị trường phái sinh quốc tế).

Các dịch vụ Brooklyn cung cấp bao gồm: cập nhật tin tức tài chính, tra cứu hồ sơ nhà môi giới, nhà cung cấp , giấy phép cai quản đối tác cung ứng, xử lý khiếu nại, bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư…

Đối với những tập đoàn đa quốc gia, thương hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất, đánh giá mức độ thành công và khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

Trong môi trường cạnh tranh hiện đại, một trong những chiến lược được lựa chọn hàng đầu là tìm kiếm và thâm nhập vào những thị trường mới nổi tại khu vực Đông Nam Á như : Việt Nam, Philippin, Indonesia….

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và tiềm lực để có thể xây dựng, thâm nhập và phát triển thương hiệu bản thân một cách nhanh chóng và toàn diện nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính CFDs.

Xuất phát từ ý tưởng thiết lập một hệ thống Marketing và giải pháp quảng bá thương hiệu, Brooklyn chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu tại Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia.

TUYỂN DỤNG

4

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ