Công ty TNHH BUFF SPORT

buffit.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

BUFFIT cung cấp giải pháp tập luyện Gym và Fitness tự do, bạn có thể tập luyện tại bất cứ nơi đâu, tiết kiệm và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

  Muốn khoẻ thì phải tập luyện, không chỉ là rèn luyện sức khoẻ, sức mạnh cơ bắp, chúng ta cần rèn luyện sự nhanh nhẹn, tốc độ, sự cân bằng và một lối sống khoa học. Rèn luyện giúp chúng ta cải thiện cả sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần. Nhưng hầu hết chúng ta đều quá bận rộn để có thể nghĩ đến việc rèn luyện sức khoẻ, đến khi đau ốm, bệnh tật thì việc rèn luyện gần như là không thể nữa. 

  Hiểu được điều đó, BUFFIT đã nghiên cứu và phát triển những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt và đặc biệt là tiết kiệm. Đến với thể giới của BUFFIT, bạn sẽ không còn lo lắng về thời gian tập luyện hay hệ thống kiến thức cồng kềnh mà bạn cần tự mình tìm hiểu. Tất cả giải pháp tốt nhất sẽ được đóng gói hoàn toàn và mang đến cho bạn. 

  Trải nghiệm sản phẩm tại BUFFIT, khách hàng có thể thiết kế cho mình những góc tập luyện cực kỳ hữu dụng, phong cách, và hiệu quả chỉ với 15-30 phút mỗi ngày. 

Để trải nghiệm luôn là điều tuyệt vời nhất với khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của BUFFIT. Chúng tôi đã đặt toàn bộ những tiêu chuẩn phù hợp với người Việt Nam, lựa chọn Latex làm chất liệu chính cho mọi sản phẩm, kết hợp cùng các sợi Spandex hay rubber để tăng độ đàn hồi, độ bền của sản phẩm, luôn mang lại cho khách hàng cảm giác chân thật, linh hoạt và tiện dụng trọng mọi hoàn cảnh.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội