TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18h00 ngày 19/9/2021 đến 07:00 ngày 20/09/2021. Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Cát Việt Rồng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CVR – Công ty TNHH Cát Việt Rồng là nhà cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp hoạt động ở Miền Trung Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào BĐS ở Đà Nẵng, Hội An, Huế, và các khu vực lân cận.

CVR được thành lập để đáp ứng nhu cầu trong ngành bất động sản miền Trung Việt Nam bằng cách kết hợp các chuyên gia tài năng nhất trong nước với các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu, lời khuyên sáng tạo và kết quả cuối cùng. Kinh nghiệm đa dạng, danh tiếng được đánh giá cao và các mối quan hệ lâu dài bền chặt giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành.

Làm việc với CVR nghĩa là bạn sẽ được đại diện bởi một công ty có trụ sở tại địa phương với phạm vi toàn cầu. Cho dù bạn quan tâm đến mua, bán, cho thuê, đầu tư, tư vấn hay bất kỳ công việc gì liên quan đến thị trường bất động sản ở miền Trung Việt Nam - hãy liên hệ với chúng tôi!

THÔNG TIN CÔNG TY

333 Chương Dương, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ