Công Ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Thiên Sứ

http://jeancare.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Thiên Sứ ra đời từ một công ty mẹ Đại Dương VN chuyên sản xuất các loại băng keo đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 16 năm qua. Sự ra đời của công ty con Thiên Sứ-Angel Care là một câu chuyện dài đi tìm cái đẹp. 

  Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay rất phức tạp, hàng vạn loại mỹ phẩm khác nhau từ hàng cao cấp cho đến những sản phẩm trôi nổi không nguồn gốc, không tên tuổi, thậm chí các loại kem trộn, kem tự pha, thuốc rượu…, bán tràn lan trên thị trường một cách thiếu ý thức ,vô trách nhiệm. Phần lớn trong số những mỹ phẩm này không an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy, gần đây làn da của rất nhiều phụ nữ Việt Nam sau một thời gian sử dụng đã bị dị ứng, nổi nhiều mụn, bị mẫn cảm, sạm, nám và lão hóa sớm. 

  Chính vì vậy, công Dại Dương VN đã tìm hiểu, chính thức nhập khẩu và cty TNHH Thiên Sứ là nơi phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp JeanCare tại thị trường Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. 

Trong 2 năm qua, tất cả các đối tác đều rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tin rằng mỹ phẩm Jean Care-Japan sẽ mang lại cho phụ nữ Việt Nam chúng ta một làn da đẹp như mong muốn !

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

92 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội