Công Ty TNHH Clara Việt Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Clara Việt Nam là công ty chuyên về may mặc, các sản phẩm thế mạnh bao gồm áo thun cao cấp, áo sơ mi cao cấp, jacket và các sản phẩm cao cấp khác trong ngành dệt may.

Clara Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao nhất thông qua đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và nhiệt tình trong công việc, cũng như tạo nên chất lượng trong từng yêu cầu và chi tiết mà khách hàng đề ra cho các sản phẩm đồng phục cao cấp của mình. 

Clara Việt Nam luôn cố gắng đưa ra được những giải pháp doanh nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng, những người luôn quan tâm đến chất lượng thiết kế và nguyên vật liệu làm ra sản phẩm, Clara Việt Nam luôn chú trọng vào từng yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những giải đáp linh hoạt về sản phẩm với mức giá tối ưu. Clara Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồng phục chất lượng bằng chuỗi nhà máy hiện đại công nghệ sản xuất tiên tiến để cùng hòa nhịp cùng sự phát triển công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa trên thế giới hiện nay. Clara Việt Nam hướng mình đi trên con đường được khách hàng tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Kiot C2, L02, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội Read more: http://www.thongtincongty.com/company/3f881a4a-cong-ty-tnhh-clara-viet-nam/#ixzz5v7ZSoikS

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội