Công ty TNHH Cơ điện lạnh EEP Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh EEP Việt Nam tiền thân là Công ty Cơ Điện EEP hoạt động cuối năm 2012 là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn - thiết kế, thi công, bảo trì bảo dưỡng và lắp đặt các hệ thống cơ điện lạnh - PCCC.
      Trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và khát vọng vươn lên mãnh liệt của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên công ty. Đến nay công ty TNHH cơ điện lạnh EEP việt nam đã tạo được uy tín, niềm tin và chỗ đứng vững chắc, góp phần khẳng định thương hiệu và nâng tầm vị thế của công ty trong lòng đối tác, bạn hàng.
      EEP đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Công ty TNHH Goertek Vina, Công ty TNHH Tenma Việt Nam, Công ty Cổ Phần Kinh Bắc, Công ty TNHH Nichirin Việt Nam, Công ty TNHH Joyo Mark Việt Nam, Công ty TNHH Sumitomo Electric Interconnect Product Việt Nam, Công ty Cổ Phần Yes Tech Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electroni, Công ty TNHH Wonil Electronics, Công ty TNHH Yokoi Mould Việt Nam, Công ty cổ phần Hanacans…

THÔNG TIN CÔNG TY

Phương Cầu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ