CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIMECH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIMECH (VM) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và tự động hóa. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Được trang bị chuyên môn từ các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Với tôn chỉ: “Tín-Tâm-Trí-Nhân” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tới các sản phẩm, giải pháp hiệu quả nhằm giảm chi phí, sức lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất

Các lĩnh vực hoạt động:

– Tư vấn thiết kế, chế tạo: Đồ gá (JIG), Dưỡng kiểm, Hệ thống băng tải.

– Thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu

– Tư vấn giải pháp nâng cấp, cải tạo máy và dây chuyền sản xuất

– Cung cấp thiết bị, phụ kiện phục vụ gia công, lắp đặt, sản xuất

Sứ mệnh của VIMECH là đem lại những giải pháp, dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, với nguyên tắc chất lượng giá trị làm kim chỉ nam.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu về JIG, dây chuyền sản xuất ô tô trong nước với cam kết về chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển xây dựng thành công ty đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Việt ra toàn thế giới.

Công ty chúng tôi tham gia giải quyết nội địa hóa ngành công nghiệp ô tô cũng như mong muốn góp phần giải quyết bài toán công nghiệp phụ trợ và đưa nền công nghiệp cơ khí của Việt Nam phát triển mạnh mẽ.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 137 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội