CÔNG TY TNHH CÔNG MINH CÂY XANH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CÔNG MINH CÂY XANH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CÔNG MINH CÂY XANH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG MINH CÂY XANH

Công ty TNHH Cây xanh Công Minh (CXCM) thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 8-10-2008. Ngành nghề kinh doanh của đơn vị: Thi công, chăm sóc các công trình cây xanh đô thị, khu công nghiệp, cơ quan, công trình tư nhân; sản xuất và cung cấp cây giống nông, lâm công nghiệp; thi công các công trình vỉa hè, sân bê tông, điện chiếu sáng; trồng rừng và bảo vệ rừng tự nhiên; mua bán phân bón, vật tư nông nghiệp; mua bán, xuất nhập khẩu mủ cao su. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở kinh doanh cây giống, hiện công ty đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường toàn quốc.

Công ty CXCM có hệ thống các chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện Công ty CXCM đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí để vận hành Trung tâm thương mại hoa kiểng Đồng Tháp, làm việc tại Sa Đéc.

Trung tâm thương mại hoa kiểng Đồng Tháp là trung tâm lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp hoa kiểng cho cả nước và xuất khẩu. Trung tâm này là trung tâm đầu tiên trong chuỗi các trung tâm thương mại mà Công ty CXCM lên kế hoạch triển khai trên toàn quốc.


CÔNG TY TNHH CÔNG MINH CÂY XANH Tuyển dụng

Nhân Viên Logistics

30/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Sales

30/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

30/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian