CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ F2

http://vnyi.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công nghệ F2 (F2 Tech) Được kế thừa từ công ty Trí tuệ Trẻ (VNYI) với hơn 17 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Công nghệ F2 (F2 Tech) là Công ty Tư vấn và Cung cấp Giải pháp Phần mềm Thiết bị POS hiện đại và phổ biến nhất hiện nay trong các lĩnh vực Nhà hàng, Café, Cửa hàng bán lẻ, Siêu thị, Karaoke, Bar,…

Chúng tôi tự hào có hơn 2.000 khách hàng trong nước và quốc tế đang sử dụng sản phẩm. Với niềm đam mê sáng tạo và nhiệt huyết cùng nền tảng công nghề cao và đội ngũ nhân sự tài năng, F2 Tech mong muốn mang đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình cũng như Giải pháp quản lý tối ưu với chi phí thấp, có thể giải quyết một cách tốt nhất, hiệu quả nhất nhu cầu của Khách hàng.

Bên cạnh đó F2 Tech luôn đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ – sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tự tin với quyết tâm và tinh thần sáng tạo của mình, F2 Tech hướng tới trở thành một công ty công nghệ thông tin không chỉ có tầm vóc quốc gia mà còn vương ra ngoài thế giới.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

3G7 Đường 22, Phường An Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội