CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOLA 360

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HOLA 360 TECHNOLOGY là một công ty phát triển trò chơi và ứng dụng có kinh nghiệm 5 năm. Các sản phẩm dành cho smartphone, tablet phục vụ mọi đối tượng mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

Mục tiêu của HOLA 360 TECHNOLOGY là "đem lại niềm vui cho mọi người" bởi chúng tôi tin rằng các sản phẩm trên mobile đã bắt đầu đóng vai trò lớn hơn trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và đem lại cho họ ngày càng niềm vui hơn.

HOLA 360 TECHNOLOGY hiện có đội ngũ hơn 10 thành viên phát triển sản phẩm, bao gồm các lập trình viên, các nghệ sĩ sáng tác đồ họa ... các thành viên tại HOLA 360 TECHNOLOGY đều là những bạn đam mê sáng tạo và mong muốn phát triển những sản phẩm chất lượng cao, ngoài ra HOLA 360 TECHNOLOGY còn là 1 nhà phát hành có các đối tác uy tín trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 2015 trải qua các quá trình phát triển hiện nay HOLA 360 TECHNOLOGY đã có nhiều kinh nghiệm phát triển và tối ưu sản phẩm 

Trong năm 2021 chúng tôi tiếp tục hành trình phát triển các dòng sản phẩm có nhiều người chơi như: Ứng dụng Video Editor, Photo Editor các dòng game Classic, Puzzle, Simulator... HOLA 360 TECHNOLOGY luôn mở cửa chào đón các nhân tài ở vị trí: Dev Unity, Dev Android, Đồ họa, Game design

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đưa những ý tưởng hoặc sản phẩm của bạn đến tay người dùng một cách nhanh và chất lượng nhất!

https://hola360.com/

THÔNG TIN CÔNG TY

HH2 Bac Ha Building, To Huu Str, Nam Tu Liem Dist, Ha Noi 10000

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ