CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kaiyou IT được thành lập bởi một người Việt Nam và một người Nhật Bản vào tháng 2/2019. Từ 5 nhân sự, cuối năm 2020 chúng tôi đã phát triển quy mô thành 30 nhân sự, và dự kiến nâng lên 50 nhân sự vào năm 2021. Chúng tôi đang thực hiện rất nhiều dự án Outsourcing Nhật Bản về WEB (Laravel, CakePHP, Wordpress...) và MOBILE (iOS, Android, Flutter...), không dừng lại ở đó, công ty hướng đến hoạt động song song Outsourcing và Product vào năm 2023, với các ý tưởng Product hướng đến Thương Mại Điện Tử, IOT, AI – là những công nghệ của tương lai.

Tuy là một công ty trẻ về IT nhưng Kaiyou đã đạt được một số thành tựu nhất định như nhận danh hiệu 「認定ランサーズ」, TOP5% trên Lancers, Crowdworks với tỉ lệ hoàn thành dự án 100%, rating 5 star.

Điều gì làm nên “sự khác biệt” tại Kaiyou: trong cùng công ty, các thành viên làm việc trực tiếp với người Nhật Bản, PM nhiều kinh nghiệm với trên 10 năm làm việc ở Nhật, “lấy chất lượng dự án là mấu chốt, khách hàng là trung tâm”, chính vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn gì, và làm như thế nào để thành công.

Kaiyou có đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất tạo nên hứng khởi cho từng thành viên trong công ty. Thêm vào đó, các hoạt động văn hóa sôi nổi được tổ chức liên tục như Bóng Đá, xem phim, Karaoke, teambuiding, du lịch… cũng là những yếu tố tinh thần gắn kết các thành viên trong công ty. Các thành viên được khuyến khích nói lên suy nghĩ của mình và cùng đóng góp xây dựng môi trường văn hóa chung. Ở KaiyouIT không phân biệt giữa sếp và nhân viên. Tất cả đều là đồng nghiệp, cùng chung tay phát triển công ty.

  Kim chỉ nam trong kinh doanh của Kaiyou là: “Khách hàng là trung tâm – chất lượng dự án là sự sống còn”

Kim chỉ nam trong phát triển doanh nghiệp: “Cá nhân phát triển – công ty phát triển – đoàn kết để phát triển bền vững”


TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5, Tòa nhà Hoàng Ngọc, Số 4, Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ