CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ

Công ty KaiyouIT được thành lập vào 02/2019. Khởi điểm từ 2 thành viên, đến nay đã tăng trưởng lên 30 thành viên. Mục tiêu nhân sự của công ty trong năm 2021 là đào tạo, phát triển năng lực cá nhân, xây dựng văn hóa tổ chức, tập thể đoàn kết để phát triển . Công ty KaiyouIT đang tìm những người đồng hành như Developer, Tester, Leader, Brse, Technical, PM… cùng tham gia, chung tay phát triển KaiyouIT lớn mạnh.

KaiyouIT là Công ty chuyên về Outsourcing cho thị trường Nhật Bản, các ngôn ngữ về WEB (Laravel, Node.js, CakePHP, Wordpress...) và MOBILE (iOS, Android, Flutter...). Tuy nhiên, không dừng ở Outsource, định hướng phát triển công ty vào năm 2023 công ty sẽ vừa tiếp tục các dự án Outsourcing và vừa phát triển Product. Với các ý tưởng của Product xoay quanh như Thương Mại Điện Tử, IOT, AI – Những công nghệ của tương lai.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, hòa đồng và thân thiện, các thành viên KaiyouIT luôn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ để cùng nhau phát triển. Công ty luôn trang bị đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất để công việc của mọi thành viên được thuận lợi nhất có thể. Thêm vào đó, các hoạt động tập thể sôi nổi được tổ chức thường xuyên như Chương trình Thứ 6 cuối cùng của tháng, Teambuiding, Du lịch, các chương trình văn nghệ, thi đua, đào tạo nâng cao tinh thần và thể chất… giúp gắn kết các thành viên trong công ty. Mọi thành viên luôn được khuyến khích nói lên suy nghĩ, ý tưởng để cùng đóng góp ý kiến, cải tiến trong công ty, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và tích cực.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KAIYOU IT QUỐC TẾ Tuyển dụng