CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA

https://alena-energy.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2014, ALENA Energy hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó, có các giải pháp thiết thực, xây dựng trong mảng năng lượng tái tạo như các sản phẩm biến tần, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.

Bên cạnh đó, ALENA còn được biết đến với vai trò là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu năng lượng hàng đầu thế giới như: Hitachi (Nhật Bản), First Solar (Mỹ), SolarEdge, Sinexcel, Growatt, HT-SAAE, Huayu, LONGi,….

Những năm gần đây ALENA đẩy mạnh đầu tư các dự án điện mặt trời với công suất lớn nhằm tận dụng tối đa năng lượng mặt trời và cung cấp nguồn năng lượng sạch cho các ngành công – nông nghiệp.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của ALENA đã mang đến cho nhiều khách hàng sự hài lòng và tin cậy, chính vì vậy trong năm 2020 dù nhiều khó khăn biến động vì dịch bệnh covid trên thế giới, nhưng doanh thu của ALENA vẫn đạt hơn 230 tỷ đồng, cao gấp 5 lần so với doanh thu năm 2019. Trong đó, chi phí đầu tư các dự án điện mặt trời chiếm 20% doanh thu, tương đương hơn 40 tỷ đồng.

Sứ mệnh của ALENA Energy là đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách cung cấp giải pháp năng lượng xanh và thúc đẩy mức sống tốt hơn trong tương lai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhập khẩu và phân phối inverter, pin năng lượng mặt trời, UPS, BESS.
Đầu tư dự án điện mặt trời áp mái.
Cung cấp giải pháp thiết kế, lắp đặt, xây dựng áp mái nói riêng và điện mặt trời nói chung.
Sản xuất bộ lưu trữ điện, xe điện, UPS tích trữ điện 1 pha/ 3 pha cho dự án Smart Home.
THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trụ sở chính và 5 chi nhánh.
Hơn 50 đại lý phân phối trên toàn quốc.
Phân phối hơn 60,000 bộ inverter và 50MW được phân phối trên toàn quốc.
Thi công hơn 100 dự án 1MW.
Cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho hơn 5,000 hệ thống.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

2g Nguyễn Thành Ý, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội