Công ty TNHH Công nghệ Niềm Tin

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công nghệ Niềm Tin - True Technology Co.,LTd

Cung cấp về các giải pháp công nghệ thông tin

Với gần 25 năm kinh nghiệm, Truetech tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ trong các lĩnh vực về khoa học trái đất, công nghiệp, dầu khí, quản lý mạng lưới và các giải pháp CNTT liên quan đến hệ thống cơ sở dữ liệu lớn và phức tạp với nhu cầu cao về khả năng lưu trữ và trao đổi qua mạng.

Với đội ngũ kỹ sư ứng dụng (Application Engineer) và kỹ sư giải pháp (Solution Engineer), lập trình viên giỏi giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học, trên đại học và đã trải qua các khoá đào tạo kỹ thuật ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên của Truetech được bố trí ở 03 văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu.

Truetech được các hãng giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới ủy quyền làm đại lý chính thức tại Việt Nam như: Hexagon, Intergraph, Infor, Bentley, Aveva, EPLAN, Dassault Systemes, Trevis Tech, OTOil, Honeywell, Computime, Caxpert.

Các giải pháp của Truetech bao gồm 4 nhóm chính: • Giải pháp thu thập, xử lý và khai thác dữ liệu không gian (GIS – Geographical Information System); • Giải pháp quản lý mạng lưới và quy trình kinh doanh (Network Management); • Giải pháp thiết kế và quản lý công trình công nghiệp (Plant Design and Information Management System); • Giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin (Information Technology Infrastructure).

- Các chế độ phúc lợi:

+ Môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế

+ Được hưởng đầy đủ các đãi ngộ về Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế theo luật Lao động

+ Được khám sức khỏe tổng quát hàng năm và tham gia chương trình Hội nghị toàn công ty tổ chức trong/ngoài nước.

+ Được hưởng các chế độ phụ cấp cao khi đi công tác trong nước và nước ngoài

+ Được tiếp cận các sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT

+ Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành trong nước và nước ngoài

TUYỂN DỤNG

4

THÔNG TIN CÔNG TY

F1009 - Tầng 10 - Tòa nhà Charmvit - 117 Trần Duy Hưng - P.Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ