Công ty TNHH Công nghệ sinh học Trúc Anh

trucanh.com.cn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRÚC ANH

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Trúc Anh được thành lập năm 2004 tại ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu do ông Lê Anh Xuân làm Tổng Giám đốc. Sau hơn 14 năm phát triển, Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước về sản xuất kinh doanh thuốc thú y thủy sản; tư vấn, phát triển vùng nuôi tôm sạch, sản xuất nấm dược liệu, nấm Linh Chi, nấm Vân Chi, Đông trùng hạ thảo,….

Từ điểm xuất phát là một căn nhà nhỏ, Công ty giờ đã có dây chuyền sản xuất vi sinh hiện đại, các trại giống đạt chuẩn chất lượng cao; đã và đưa ra chủng loại giống vi khuẩn có hoạt tính Enzym, hoạt tính kháng khuẩn cao để thay thế kháng sinh, hóa chất. Hiện Công ty có hơn 300 đại lý và hơn 10.000 hộ nuôi tôm tin dùng trên cả nước.

Với kim chỉ nam “Trúc Anh, Giá Trị Một Niềm Tin”, Công ty đã tập trung nghiên cứu ra hàng loạt các chế phẩm sinh học phù hợp với thời tiết, khí hậu của Bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung; mọi sản phẩm của công ty trước khi đến tay người tiêu dùng đều được đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Nông nghiệp & PTNT, tại Cục Nuôi trồng thủy sản, Cục Quản lý chất lượng an toàn vệ sinh và thú y thủy sản, Thương hiệu Trúc Anh được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ. Mọi sản phẩm của Công ty đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Đặc biệt, trước khi phục vụ người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm chất lượng trên hệ thống ao nuôi 15ha của công ty tại ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch và ấp Biển Tây A, xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu. Hiện Công ty đang triển khai quy trình mô hình nuôi tôm 2 giai đoạn ứng dụng công nghệ Trúc Anh với 4A là: An toàn vệ sinh thực phẩm; an toàn môi trường; an toàn dịch bệnh và an sinh xã hội.

Qua nhiều vụ thực nghiệm tại chỗ với diện tích, độ sâu ao, mật độ nuôi, liều lượng các loại sản phẩm khác nhau; Công ty đã đúc rút kinh nghiệm và khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình, nhất là xây dựng nên “Quy trình nuôi tôm sạch” nuôi tôm an toàn theo GAP/CoC bằng các sản phẩm vi sinh của công ty tương đối hoàn chỉnh, sản phẩm thu hoạch sau cùng là tôm sạch; không chứa các loại dư lượng thuốc kháng sinh, hóa chất, môi trường nuôi an toàn không suy thoái đáy ao… Chính bằng phương pháp thực tiễn này mà “quy trình nuôi tôm sạch” tỏ ra thuyết phục và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đón nhận của người nuôi tôm, các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn trong và ngoài tỉnh bởi tính hiệu quả thiết thực mà nó mang lại.

Với phương châm hoạt động “Lấy thành công của khách hàng làm thành công của Công ty”. Trong nhiều năm liền, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Trúc Anh đã đạt được nhiều giải thưởng bằng khen, huân chương to lớn của cơ quan cấp cao từ Trung ương đến địa phương như:

- Huân chương lao động hạng ba do chủ tịch nước trao tặng;

- Top 20 “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” do Chủ tịch nước trao tặng;

- Được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen cá nhân ông Lê Anh Xuân có thành tích trong phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật xây dựng “Quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh 2 giai đoạn sử dụng vi sinh theo công nghệ Biofloc”; tặng giải bạc chất lượng quốc gia 2013; “giải vàng quốc gia”,…

- 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu “chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hội Nghề cá Việt Nam trao tặng;

 - Đạt được cúp vàng “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ” do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu cấp;

- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 năm 2014 do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng- Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT trao tặng;

- Và nhiều thành tích khác.

Công ty vinh dự được tiếp đón nhiều đoàn cán bộ cao cấp từ Trung Ương đến Địa phương, hàng ngàn lượt hộ nuôi tôm trong và ngoài tỉnh tới tham quan công ty, tham quan quy trình nuôi tôm sạch và trao đổi kinh nghiệm. Quy trình nuôi tôm sạch bằng các sản phẩm sinh học của Công ty đã được truyền tải trên Diễn đàn KN @ Nông nghiệp lần thứ 6, tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp “Các biện pháp kỹ thuật sản xuất giống tôm biển chất lượng cao” lần thứ 3, tổ chức tại Bạc Liêu, đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng (Đài Phát thanh truyền hình Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Bến Tre, Báo Bạc Liêu, Báo con tôm, Tạp Chí thuỷ sản…).

   Công ty là doanh nghiệp có tiến bộ khoa học đầu tiên và duy nhất do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp và đặc biệt, tiến bộ khoa học này đã lan tỏa vào cuộc sống giúp cho bà con nông dân trên 28 tỉnh thành đạt được hiệu quả nuôi tôm. Với lương tâm nghề nghiệp, cũng như những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được trải nghiệm và tích lũy, bằng sự tận tâm với người nông dân, lấy thành công của người nuôi trồng thuỷ sản làm tiêu chí để thành công cho công ty. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các sản phẩm của mình, luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của quý vị về chất lượng của các loại sản phẩm mà Công ty cung cấp.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội