Công Ty TNHH Công Nghệ Số Đông Tây

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ ĐÔNG TÂY là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán ,dịch vụ tư vấn thuế; dịch vụ tư vấn tài chính; dịch vụ làm thủ tục về thuế; dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực và khả năng để tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng . Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, tài năng trong đó có nhiều cử nhân, thạc sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán.

Chúng tôi nêu cao khẩu hiệu “Tạo dựng phong cách chuyên nghiệp” để làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp trên toàn HCM với nhiều mô hình khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau và được đông đảo khách hàng khẳng định về chất lượng dịch vụ.

Khát vọng vươn lên không ngừng và tinh thần tương ái là nét nổi bật trong văn hóa và con người công ty chúng tôi . Chúng tôi luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và không ngừng chiêu mộ hiền tài từ các vùng miền trong cả nước có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh, tạo ra những dịch vụ, sản phẩm trí tuệ phục vụ cộng đồng và xây dựng đất nước.

Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của Quý vị. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ thấy chuyên nghiệp tạo nên phong cách.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

232 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7 TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội