CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIÊN AN

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Công nghệ Thiên An thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực CNTT với mũi nhọn là Giải pháp phần mềm Giáo dục. Trung thành với quan điểm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trải qua 15 năm hoạt động, Thiên An đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng về số lượng khách hàng, giải pháp quản trị trường học của Thiên An đang được triển khai cho gần 200 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước như: Học viện Chính trị, Học viện Ngoại giao, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân, Đại học Đại Nam, Đại học Y Hà Nội, Cao đẳng Việt Đức, Cao đẳng Việt Hàn, Cao đẳng Việt Sing,….

Với giải pháp quản trị Nhà trường thông minh, Thiên An đã và đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diện cho ngành giáo dục. Đây là giải pháp đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về nghiệp vụ quản lý đào tạo, học và thi trực tuyến, nhân sự, tài chính, nghiên cứu khoa học,.. trong Trường. Đảm bảo dữ liệu thống nhất và liên thông giữa các phòng ban, khoa, viện, trung tâm trong toàn trường. 

 Đội ngũ kỹ sư Thiên An được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án tại các trường Đại học, Cao đẳng khắp các tỉnh thành. Am hiểu nghiệp vụ và sẵn sàng phối hợp với khách hàng để cùng triển khai giải pháp hiệu quả.

• Sự thành công của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

“…Thiên An nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp các phần mềm cho ngành Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và năng lực phục vụ không ngừng được nâng cao…”

Nhân lực

“…Lãnh đạo và nhân viên cao cấp của công ty chúng tôi bao gồm những chuyên gia có kinh nghiệm trong 2 lĩnh vực CNTT và quản lý giáo dục. Sự pha trộn này giúp cho sản phẩm phần mềm quản lý đào tạo Unisoft của Thiên An luôn được các Trường đánh giá cao...”

Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIÊN AN
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIÊN AN

Địa chỉ công ty

Số nhà 8B ngõ 210 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội