CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THẠCH THẢO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tầm nhìn:

Thạch Thảo với mục tiêu là đơn vị cung cấp thạch đen ăn liền hàng đầu trong nước, mang sản phẩm thạch đen ăn liền của Vietnam ra với thế giới.

Sứ Mệnh:

Thạch Thảo với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. Sản phẩm thạch đen ăn liền tại Thạch Thảo không chỉ là món ngon mà còn hỗ trợ thanh lọc cơ thể. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng: thạch đen ăn liền Thạch Thảo được chế biến từ lá cây thạch đen nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được sơ chế, chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất tạo mùi, bảo quản.

Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về thạch đen

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm thạch đen ăn liền với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Thạch Thảo chúng tôi.

THÔNG TIN CÔNG TY

Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ