CÔNG TY TNHH CÔNG NGHÊ TỰ ĐỘNG HTD

http://htdengineering.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HTD

HTD Automation Co.,Ltd được thành lập bởi đội ngũ Kỹ sư có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TỰ ĐỘNG HÓA ,đo lường- điều khiển tại Việt Nam. HTD chuyên cung cấp thiết bị đo lường và giải pháp tự động hóa, các thiết bị công nghiệp, thiết bị điều khiển, tự động hóa, đo lường điều khiển, thiết bị phân tích khí thải công nghiệp, thiết bị phân tích nước thải, trạm quan trắc môi trường. 

Ngoài ra, HTD Automation hiện là đại lý chính thức của nhiều hãng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa phẩm, dược phẩm, xử lý nước, dầu khí và hóa chất tại Việt Nam. 

Các thành viên sáng lập của công ty HTD Automation đã được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm và giải pháp tại các nhà máy của hãng tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

- Kinh doanh thiết bị điện tự động hóa, đo lường và phân tích trong các ngành công nghiệp, thiết bị điều khiển, thiết bị xử lý và truyền dữ liệu… 

- Tư vấn lập trình PCL điều khiển tự động, hệ thống SCADA, cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời và thiết bị truyền dữ liệu không dây, giải pháp truy cập, quan trắc dữ liệu từ xa..với chi phí tiết kiệm nhất.

- Cung cấp và lắp đặt các hệ thống tủ điện động lực và điều khiển.

- Hiệu chỉnh - vận hành thiết bị,hệ thống đo lường và điều khiển.

- Cung cấp cho các khách hàng các loại thiết bị đơn lẻ hoặc trọn gói " Chìa khóa trao tay " bao gồm: tư vấn, thiết kế,cung cấp thiết bị - vật tư - phụ kiện, lập trình hệ thống tự động, thi công lắp đặt - vận hành…và các dịch vụ bảo hành - bảo trì sau bán hàng…

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 1, Võ Đình Apartment, đường TA15, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội