Công ty TNHH Công nghệ và giải pháp FSC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty TNHH Công nghệ và giải pháp FSC được trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam như:

+ Tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm

+ Bảo dưỡng, bảo trì, gia công phát triển phần mềm

+ Cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ pháp an toàn thông tin về Bảo mật CNTT

+ Cung cấp các thiết bị văn phòng CNTT

- Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng phần mềm, an ninh mạng, kỹ thuật máy tính và máy in chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website, phần mềm, giải pháp an ninh, thiết bị văn phòng CNTT cao cấp nhất .

 -     “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

-   Đặt “ CHỮ TÍN” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh , hướng tới dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và tốt nhất cho khách hàng nhằm tạo niềm tin vững chắc trong lòng quan khách là điều quan tâm lớn nhất của công ty FSC.

-  Với đầy đủ các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất mang tới khách hàng, công ty FSC đang dần đi lên, từng bước khẳng định vị thể của mình, tạo niềm tin và sự quan tâm của các quý cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng đơn lẻ trên cả nước.

TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 7 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ