Công ty TNHH Công nghệ và Phát triển Minh Anh

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công nghệ và Phát triển Minh Anh được thành lập từ năm 2010. Trong 10 năm qua, Minh Anh đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

            Hiện nay Công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và xử lí bể bơi. Sản phẩm bể bơi thông minh của Minh Anh phong phú và đa dạng từ bể bơi Gia Đình, Khách sạn đến những bể bơi công cộng tại những khu liên hợp thể thao Quốc Gia, trong đó có Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Các thiết bị do công ty Minh Anh cung cấp đều được chứng nhận đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn Quốc tế với những công nghệ vượt trội và các tính năng đa tác dụng thực sự hoàn hảo dành cho người sử dụng với sự an toàn tuyệt đối.

Mong muốn duy nhất của chúng tôi là mang lại sức khỏe, sự nghỉ ngơi thư giãn thực sự cho gia đình bạn và toàn xã hội. Đối với chúng tôi lợi ích công đồng luôn được đặt lên trên tất cả và chúng tôi tự hào khắc tên mình lên từng sản phẩm. Minh Anh tiếp tục cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bể bơi và cung cấp các dịch vụ liên quan đến bể bơi, giữ vững niềm tin với khách hàng và toàn xã hội.

Hợp tác với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm với chất lượng tốt nhất đồng thời giá cả rất cạnh tranh!

Trân trọng!

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 306B, Tập thể Học viện Kỹ thuật Mật Mã, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội