CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT là một trong những đơn vị đi đầu về giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế website và marketing tổng thể cho khối ngành dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, bởi các chuyên gia lập trình chuyên nghiệp, mở đầu là dịch vụ khách sạn, resort và nay đã phát triển mở rộng lĩnh vực: du lịch, nhà hàng, du thuyền, và các phần mềm phục vụ kinh doanh cho khối ngành dịch vụ.

Với quyết tâm đem đến những giá trị tốt nhất và hài lòng tối đa cho khách hàng, IIT chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng của khách hàng để xây dựng những sản phẩm tối ưu nhất, thân nhiện nhất.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT – chúng tôi có những gì?

Webhotel.vn - Giải pháp Kinh doanh, Marketing cho khách sạn, resort

Được gọi là con đẻ của một trong những sản phẩm Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT, Webhotel là sản phẩm đầu tiên mà IIT hướng tới. Nên Webhotel được những người đầu tiên lập nên chăm chút từ những dự án đầu tiên để phát triển nên thương hiệu, đồng thời mở rộng thị trường và các sản phẩm dịch vụ.

Với sứ mệnh đem lại những giải pháp công nghệ, truyền thông chuyên về khách sạn, resort thì giờ đây Webhotel đã phát triển không chỉ là những dự án khách sạn mà giờ đây đã có thêm các dịch vụ về du thuyền.

Webtravel.vn - Giải pháp Kinh doanh, Marketing cho du lịch, vé máy bay, cho thuê xe

Cũng là một trong những sản phẩm của Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT được ra đời muộn hơn, nhưng không vì thế mà Webtravel lại không có được những dự án làm nên tên tuổi và thương hiệu. Đến thời điểm hiện tại, Webtravel của IIT tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án thiết kế website phủ rộng trên mọi miền của đất nước.

Asiky.com – Giải pháp bán phòng hiệu quả

Sau khi thành công với các website khách sạn, resort, du thuyền, du lịch thì Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT không ngừng sáng tạo phát triển cho ra đời sản phẩm Asiky – một trong những giải pháp bán phòng hiệu quả.

Xuất phát từ việc, các khách sạn quá phụ thuộc vào các trang OTA và mất nhiều phần trăm chi phí cho các sản phẩm bán ra của khách sạn cho các trang này thì IIT Chúng tôi – những con người của công nghệ đã cho ra đời Asiky gồm các sản phẩm giúp các chủ khách sạn bán phòng hiệu quả với các phần mềm: Booking Engine, PMS, Channel manager. Và đến thời điểm hiện tại Asiky đã có chỗ đứng trong thị trường trong nước và đang có xu hướng phát triển ra quốc tế.

Trên đây là những sản phẩm của Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT mà được tôi sơ lược. Có thể nói trong những năm qua, Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đưa Công ty phát triển, mở rộng thị trường, sản phẩm và đã gặp không nhiều về khó khăn biến động. Nhưng không vì thế mà IIT chúng tôi lùi bước, chúng tôi luôn có ý chí tiến lên vì một giải pháp công nghệ cho ngành dịch vụ.

Sự hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 4, 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội