CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM

Công ty TNHH Công nghệ và tư vấn doanh nghiệp Innocom là đơn vị tiên tiến với hơn 9 năm kinh nghiệm về cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh trên Internet, truyền thông, thiết kế website , digital marketing… Hiện nay, chúng tôi đang làm việc cùng với nhiều khách hàng đến tư các quốc gia trên thế giới.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Innocom đã xác định:

Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp phát triển doanh nghiệp và kiểm soát công việc, không ngừng sáng tạo để giúp cho việc kinh doanh của đối tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tầm nhìn: Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng trong kinh doanh, truyền thông marketing cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

  • Hiệu quả: Mang lại hiệu quả cho khách hàng bằng việc giúp khách hàng nâng cao năng suất, loại bỏ chi phí thừa, tận dụng tối đa nguồn lực.
  • Tin cậy: Là đối tác trung thực và tin cậy bằng việc minh bạch hóa dựa trên mục tiêu hỗ trợ, hợp tác, win- win.
  • Giá trị: Giúp khách hàng gia tăng giá trị bằng việc mở rộng quy mô và kết nối

Là một đội ngũ kết hợp bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giàu đam mê và sáng tạo cùng những đối tác là các agency hàng đầu trong các lĩnh vực truyền thông, giải pháp doanh nghiệp chúng tôi có cơ sở để đảm bảo cho những dự án tham gia đạt thành công tốt nhất. Mỗi sản phẩm và dịch vụ Innocom cung cấp đều là kết quả từ sự thấu hiểu khách hàng và đối tác.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM Tuyển dụng

Lập Trình Viên php

12/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian