Công ty TNHH công nghệ Viễn Thông Plus

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

              Nhà thông minh Smart Home - Trái tim ngôi nhà và là tương lai của Mạng lưới kết nối (Internet of Thinhgs). Từ một cửa hàng lắp đặt hệ thống Camera giám sát và thiết bị nhà thông minh năm 2005 nay đã phát triển thành CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG PLUS. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera giám sát, Nhà thông minh, VIỄN THÔNG PLUS là nơi khách hàng có thể tin tưởng để tham khảo và lựa trọn mua thiết bị điện tử viễn thông.­­­­ Sứ mệnh của Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án cho khách hàng.

             Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng và được công bố trên website vienthongplus.vn giúp Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí hợp lý nhất. 

             Luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng, lắp đặt tận nơi. 

             Đội ngũ Tiến sĩ, Kỹ sư ngành tự động hoá, ngành điện tử viễn thông, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho Quý Khách. 

             Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 39 ngõ 325 đường Kim Ngưu, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ