Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên

baotien.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Được thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên , một nhà nghiên cứu, nhà thiết kế, nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ bảo trì và bán hàng hàng đầu của hệ thống và trang bị phòng sạch

- Năm 2014, nhờ sự phát triển nhanh chóng của nhà sản xuất trong ngành công nghệ cao, bán dẫn, chế tạo chip và nước, công nghiệp sản xuất dược phẩm và thực phẩm thành lập hoạt động sản xuất của họ ở châu Á, nhu cầu về thiết bị phòng sạch đã tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tích cực tham gia thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm khuếch tán không khí và thiết bị phòng sạch. 

- Ngay từ đầu, chúng tôi đã đầu tư một số tiền lớn và công nghệ để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức những sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn tất cả khách hàng và sự lịch sự của họ giúp đẩy chúng tôi vào ngành chế tạo. Với áp lực không ngừng và nhu cầu cao nhất về chất lượng, chúng tôi dần dần biến lực lượng lao động của mình lên mức cao hơn. Bây giờ, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, .. 

Bảo Tiên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao và kinh tế hỗ trợ cho mọi ngành công nghiệp trên khắp Việt Nam và trên thế giới. Cho dù bạn thuộc ngành nào, bạn sẽ được hưởng công nghệ mới nhất và các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất khi làm việc với chúng tôi. Nó có thể được giải thích bởi lý do rằng mục tiêu của chúng tôi là xúc phạm khách hàng lời khuyên chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng dịch vụ hoàn hảo. 

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và hỗ trợ công nghệ cho các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng dành thời gian vui lòng liên hệ với chúng tôi và truy cập trang web của chúng tôi: 

www.baotien.com.vn .

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

KCN Đông Sơn, Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội