Công ty TNHH Công nghiệp Nam Weldcom

https://weldcom.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom được thành lập ngày 14/09/2005. Trải qua 16 năm phát triển, Weldcom đã vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại ban đầu và đạt được những thành tựu hiện nay.

Trong suốt quá trình phát triển đó, chúng tôi đã dần hình thành triết lý kinh doanh của riêng mình, đó là luôn hướng đến sự trung thực, mang đến giá trị thật cho khách hàng.

Weldcom đơn giản là những con người đam mê sắt thép, luôn tìm tòi và khám phá những công nghệ gia công kim loại mới nhất, tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn mang trong mình khát khao được phụng sự, cống hiến năng lực của mình cho sự phát triển chung của nền cơ khí Việt Nam.

Cũng chính nhờ nền tảng “Giá trị thật” và khát vọng cống hiến, Weldcom đã dần chinh phục và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Cố gắng từng ngày, nỗ lực từng giờ, chúng tôi tự hào luôn là người tiên phong trong việc khám phá, đưa những sản phẩm với những ứng dụng công nghệ mới nhất tới tay khách hàng.

Với hệ thống văn phòng, cửa hàng, đại lý, trung tâm dịch vụ kỹ thuật, trung tâm nghiên cứu - phát triển không ngừng mở rộng trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Thượng Hải (Trung Quốc), chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhanh chóng nhất.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

45/3F Quốc lộ 1A, ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội