CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ CKC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HYUNDAI TRAN là một trong những doanh nghiệp thuộc Tập Đoàn TRAN GROUP chuyên phân phối các sản phẩm xe Hyundai chính hãng và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô,…

HYUNDAI TRAN tự hào là đại lý uỷ quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Tại khu vực phía Nam. Showroom tại Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng . Nhờ vào vị trí thuận lợi gần kề trung tâm, showroom được trang bị hiện đại, hoàn toàn mới, chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả. Cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn HYUNDAI TRAN đã mở rộng thêm thị trường kinh doanh và cho ra đời thêm các showroom tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Cà Mau phục vụ khách hàng. HYUNDAI TRAN đã ghi nhận được số lượng hợp đồng rất khả quan. Qua đó cho thấy tình hình kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, HYUNDAI TRAN mang đến những dòng xe tốt nhất cho Quý khách hàng cùng tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HYUNDAI TRAN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. HYUNDAI TRAN xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

HYUNDAI TRAN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 7, đường 18A, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ