CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH SƠN KÍNH 3D HANCHI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH SƠN KÍNH 3D HANCHI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH SƠN KÍNH 3D HANCHI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH SƠN KÍNH 3D HANCHI

Công ty TNHH Công Trình Sơn Kính 3D Hanchi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm “tranh bộ, tranh đá bóng kính, tranh điểm cao cấp mang thương hiệu Vensky”. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại nhất với những máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm được in trực tiếp lên chất liệu kính và đá, được phủ một lớp men bảo vệ để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, giúp đảm bảo được chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt nhất qua thời gian của sản phẩm, góp phần đóng góp vào ngành trang trí nội thất.

Công ty TNHH Công Trình Sơn Kính 3D Hanchi không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu kính trang trí với thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên sẽ là xu hướng trong tương lai.