GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nước là thành phần cơ bản của sự sống, có một vai trò đặc biệt đối với trái đất và con người. Nước chiếm tỷ trọng 70% trong cơ thể chúng ta, tham gia vào quá trình trao đổi chất, bài tiết và 85% bộ não con người được cấu tạo từ nước. Đối với hoạt động sản xuất, nước, đặc biệt là nước sạch là nhân tố không thể thiếu trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp; đối với nhiều ngành, còn yêu cầu mức độ tinh khiết nghiêm ngặt đối với nguồn nước sử dụng trong sản xuất, và có vai trò quyết định về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh.

Tuy vậy, nước đang được đánh giá là nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm, do tình trạng ô nhiễm môi trường xảy ra khắp mọi nơi hay còn gọi là tình trạng ô nhiễm nguồn nước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ đời sống con người và các hoạt động sản xuất kinh tế.

Với sứ mệnh bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này, đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho đời sống con người, hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH CP Solution mang tới các giải pháp công nghệ từ Hàn Quốc trong lĩnh vực xử lý, làm sạch nguồn nước và chống thấm, cụ thể như sau:

(1) Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống lọc nước RO, đem tới nguồn nước tinh khiết nhất cho khách hàng;

Giám Đốc

   Mr. Jeon Eunseong

(2) Dịch vụ bọc phủ composite FRP, sơn Epoxy – chống thấm/ chống ăn mòn/ gia cường kết cấu nhằm chống ăn mòn, chống thấm và kháng hoá chất cho các nhà máy, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Đa dạng về mẫu mã, đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo về thẩm mĩ cho từng công trình, công ty TNHH CP Solution luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ phát triển công ty.

“Hãy cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ trao bạn niềm tin”

Trân trọng cám ơn !

THÔNG TIN CÔNG TY

Thôn Phúc A , Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ