Công ty TNHH CTCI Việt Nam

www.vietnam.ctci.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 2001, CTCI Việt Nam (tiền thân là "Công ty TNHH Kỹ thuật CIMAS") là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kỹ thuật, mua sắm, xây dựng và quản lý dự án.

Kể từ ngày thành lập, CTCI VIỆT NAM đã có những bước phát triển vượt bậc, mở rộng hoạt động kinh doanh sang các dự án lọc, hóa dầu, hóa chất, điện, cơ sở hạ tầng & môi trường, tập trung vào dịch vụ kỹ thuật, mua sắm, xây dựng và quản lý dự án.

Với 250 nhân viên hiện tại được trang bị kiến ​​thức kỹ thuật cập nhật nhất theo xu hướng thế giới, CTCI VIỆT NAM gần đây đã trở thành công ty kỹ thuật uy tín tại Việt Nam có thể đáp ứng được sự kỳ vọng cao nhất của khách hàng ở thị trường trong nước và nước ngoài.

Đầu tháng 1 năm 2011, CTCI VIỆT NAM đã chính thức nhận được Chứng chỉ ISO 9001: 2008 sau khi trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt do Công ty TNHH SGS Vương Quốc Anh thực hiện. Chứng nhận này chứng tỏ CTCI VIỆT NAM đã cam kết quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Nhận thức được sự cần thiết phải chuẩn bị cho những thách thức mới nảy sinh trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi cả trong và ngoài nước, CTCI Việt Nam đã và đang nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của mình thông qua các khóa đào tạo liên tục và thực hiện dự án phù hợp với tôn chỉ của doanh nghiệp “Professionalism, Sincerity, Teamwork and Innovation ”.

Bước sang thập kỷ này, CTCI Việt Nam tiếp tục phát triển nhằm duy trì niềm tin và sự tôn trọng của các cổ đông và khách hàng. CTCI Việt Nam cũng đã thực hiện chính sách phúc lợi rộng rãi cho người dân và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên cùng nhau phát triển một cách hài hòa. Phương châm của CTCI Việt Nam là luôn bên bạn, phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất để giúp bạn tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu của mình.

   Ngày thành lập: 14 tháng 7 năm 2001

   Công ty mẹ: Công ty TNHH CTCI Overseas

   Lĩnh vực kinh doanh: thiết kế kỹ thuật, mua sắm, xây dựng, quản lý dự án

   Thị trường: Hydrocacbon, Điện, Môi trường, Vận tải, Công nghiệp

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6, tòa Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội