Công ty TNHH Daekyo Việt Nam

https://myeyelevel.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỀ CHÚNG TÔI:

http://myeyelevel.com

Kể từ khi thành lập vào năm 1976 tại Hàn Quốc, Daekyo đã thiết lập một kỷ nguyên mới trong ngành giáo dục trẻ em với triết lý giáo dục Eye Level của chúng tôi:


 "Một nền giáo dục thực sự bắt đầu bằng việc nắm bắt mọi thứ từ học sinh. Eye Level mở rộng góc nhìn của trẻ bằng cách khuyến khích các em trở thành những người học chủ động, tự giác và độc lập".

Với triết lý của chúng tôi, chúng tôi suy nghĩ và dạy ở độ tuổi phù hợp cho trẻ em, Daekyo đang tạo ra một con đường mới trong giáo dục. Chúng tôi liên tục cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo dịch vụ giáo dục toàn cầu bằng cách phát triển các dịch vụ giáo dục mới để tạo ra một hệ thống dịch vụ giáo dục trọn đời và tạo ra một môi trường giáo dục tuyệt vời, tạo hiệu quả với các nguồn lực ngoại tuyến.

Hơn nữa, chúng tôi đang thực hiện các trách nhiệm của công ty để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi -từ các cá nhân cụ thể, gia đình cụ thể đến một xã hội lành mạnh thông qua triết lý quản lý lấy con người làm trung tâm. Với triết lý nhân văn này, chúng tôi tại Daekyo Việt Nam đang nỗ lực hết mình để trở thành một công ty dịch vụ giáo dục toàn cầu có thể thực hiện các trách nhiệm của công ty.

Khi tham gia Daekyo Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội làm việc cho Doanh nghiệp dịch vụ văn hóa và giáo dục tốt nhất và công ty được kính trọng nhất tại Hàn Quốc với hơn 600 Trung tâm học tập Eye Level. Trung tâm Eye Level có sẵn hơn 1268 trung tâm của 20 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học. Eye Level vinh dự vì đã nuôi dưỡng được hàng triệu triệu sinh viên trên toàn thế giới.


Hãy tham gia với chúng tôi ngay từ giây phút này để có thể cùng nhau trở thành một Công ty dịch vụ giáo dục toàn cầu mạnh mẽ nhất tại Thị trường Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

261-263 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội