Công ty TNHH đào tạo và cung ứng nhân lực Iconnect Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- ICONNECT thành lập từ đầu năm 2018, xuất phát từ mong muốn phát triển một thương hiệu về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có đủ tâm và tầm, luôn song hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kỷ nguyên starup bùng nổ, đến nay, iConnect tự hào là đơn vị hàng đầu về cung ứng nhân lực tại Hà Nội, HCM.

- Văn hóa tại Iconnect là luôn sẵn sàng sẻ chia, chủ động trong mọi hoàn cảnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tậm tâm – nhanh chóng – hiệu quả - uy tín là phương châm làm việc tại iconnect. 

- Thời gian qua, Iconnect đã hỗ trợ tuyển dụng thành công trên 1000 công việc cho hơn 200 đối tác doanh nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp như: Topica, Koisy, Anfood, Hapola, VMG…là niềm tự hào của Iconnect.

- Bằng tâm huyết “kết nối” từ người sáng lập, đến nay Iconncet đã trở thành đại gia đình của gần 50 người trẻ; từ đôi ngũ chuyên viên, học viên đến thực tập sinh hay cả cộng tác viên nhà Iconnect luôn làm việc hết mình, tập trung hết sức để hoàn thành mục tiêu “tìm đúng người, giao đúng việc một cách nhanh chóng và hiệu quả”

- Với Iconnect doanh nghiệp hay ứng viên vừa là đối tác nhưng cũng chính là khách hàng. Iconnect nghĩa là "tôi kết nối": ở iconnect đồng nghiệp là người thân và đối tác là bạn bè. Với Iconnect sự chia sẻ hay cho đi là còn mãi; thấu hiểu và uyên bác để đủ tâm và tầm giúp hoàn thành sứ mệnh kết nối một cách hiệu quả nhất là tôn chỉ và cũng là sứ mệnh.

- Mục tiêu của Iconnect là trở thành chuyên gia cung ứng nhân lực hàng đầu tại khu vực miền Bắc trong năm 2019 và sẽ mở rộng phát triển ra khắp các tỉnh thành phía Trung và Nam trong tương lai gần

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ