Công ty TNHH Daso

http://www.dasogroup.vn

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

-Tên công ty: CÔNG TY TNHH DASO

-Sơ lược về công ty:

CÔNG TY TNHH DASO là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh chuyên ngành hóa mỹ phẩm. Với công nghệ mới, máy móc thiết bị hiện đại, không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ khoa học kỹ thuật, công nhân viên để làm ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, liên tục nhiều năm đạt danh hiệu top ten hàng tiêu dùng Việt Nam và chúng tôi không ngừng cải tiến để ngày một tốt hơn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN DASO GROUP

Lịch sử phát triển của Daso Group luôn đi cùng với lịch sử phát triển kinh tế Việt Nam. Từ xí nghiệp hợp doanh hóa mỹ phẩm Nhà Rồng(thành lập 1988 tại Quận 4, TP.HCM), ngày nay Daso Group tự hào là một tập đoàn kinh tế tại Việt Nam luôn đi đầu trong nhiều lĩnh vực mới như:

• Đầu tư các nhà máy sản xuất công nghiệp có quy mô lớn và hiện đại trong ngành chất tẩy rửa, dầu thực vật, nước giải khát, bò thịt, trái cây tươi và rau sạch.

• Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và khu đô thị mới.

• Đầu tư và khai thác dịch vụ cảng biển quốc tế.

• Đầu tư sản xuất giống cây trồng, vật nuôi với quy mô công nghiệp.

• Liên doanh hợp tác với nước ngoài để đầu tư phát triển.

• Làm đảo nhân tạo đầu tiên trên Biển Đông, tạo thành một khu du lịch dân cư cao cấp.

Daso Group tự hào về các sản phẩm và dịch vụ của mình luôn được đánh giá là hàng đầu về chất lượng, giá cả, cạnh tranh, dành được nhiều danh hiệu cao quý như "hàng đầu Việt Nam chất lượng cao", "top ten hàng tiêu dùng Việt Nam" và được bằng khen của thủ tướng chính phủ, các bộ và UBND tỉnh, thành phố. Với tên đất nước đi kèm, Daso Group, Việt Nam tự hào về đất nước, con người và sự phát triển Việt Nam bằng sự hợp tác trong và ngoài nước với tiêu chí

"Hợp Tác Cùng Phát Triển"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐƯỢC VIẾT BỞI DASOGROUP CEO

________________________________________

“Thực ra, triết lý kinh doanh của tôi rất đơn giản. Đó là trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp, yếu tố khách hàng rất quan trọng, vì vậy các sản phẩm làm ra phải hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng”

TGĐ ĐẶNG NGỌC HÒA


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P2.02 Tầng 2 Toà Nhà 348 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội