GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kể từ khi thành lập năm 2018, Datapot hiểu rằng dữ liệu đã và đang trở thành một tài nguyên không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp nói riêng hay nền kinh tế nói chung. Cùng với đó, nhu cầu đội ngũ nhân sự có kiến thức, kỹ năng phù hợp để tổ chức và khai thác tài nguyên dữ liệu đang tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững.

Với sứ mệnh đào tạo một đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho ngành khoa học dữ liệu, Datapot cung cấp các khóa học chuyên về phân tích dữ liệu, không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc đặc thù. Chúng tôi mong muốn giúp học viên loại bỏ tất cả các rào cản không cần thiết trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực khoa học dữ liệu.

Bên cạnh đó, Datapot luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc hợp tác xây dựng các khóa học đào tạo nội bộ về khoa học dữ liệu cũng như các hội thảo chia sẻ về ngành. Các khóa học cho doanh nghiệp được điều chỉnh phù hợp với từng nhu cầu riêng.

Datapot cũng đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai các giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu, các dự án triển khai hệ thống báo cáo phân tích dữ liệu, các giải pháp về AI,… Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng chính là thước đo giá trị của Datapot.

THÔNG TIN CÔNG TY

36 Giang Văn Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ