Công ty TNHH Đầu Tư Phan Gia Thịnh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH đầu tư PHAN GIA THỊNH xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH đầu tư PHAN GIA THINH chúng tôi hoạt động hai lĩnh vưc chính tư vấn thiết kế thi công xây dựng và lĩnh vực sản xuất kinh doanh sản phẩm sơn nội – ngoại thất – bột bả cao cấp nhãn sơn Denko.

Lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng: với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: Nhà phố, Biệt thự – Vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, v,v, có phong cách chuyên biệt, chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

PHAN GIA THINH tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng tại Đà Nẵng nói riêng và Miền trung – Tây nguyên nói chung, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế - thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Lĩnh vực sản xuất – kinh doanh sơn nhãn DENKO: Cùng sự nổ lực của ban lãnh đạo Công ty và những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sản xuất sơn, Công ty chúng tôi luôn cam kết nỗ lực nghiên cứu áp dụng khoa học kỷ thuật, công nghệ tiên tiến nhất để đưa ra sản phẩm chất lượng đảm bảo đến người tiêu dung. Hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang sản xuất và cung cấp trên thị trường nhãn hiệu sơn DENKO

Sứ mệnh: Lấy khách hàng trọng tâm, nhân sự là then chốt, uy tín là trường tồn. Đó là kim chỉ nam cũng là sứ mệnh mà Phan Gia Thịnh luôn đề cao và thực thi đến từng bộ phận nhân sự.

Giá trị cốt lõi: Sản phẩm chúng tôi bảo vệ chữ tín như danh dự của chính mình, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nổ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Lấy chữ tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật duy trì đạo đức. Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất. Tạo nhân hòa trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mệnh đoàn kết.

Trong những năm vừa qua được sự ưu ái và tín nhiệm của Quý khách hàng Công ty PHAN GIA THINH từng bước trưởng thành , đến với công ty chúng tôi, Qúy khách không chỉ hài lòng với các công trình, dịch vụ cung cấp chất lượng, đẹp, giá cả hợp lí mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín và niềm tin” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

----------------------------TRIẾT LÝ PHAN GIA THỊNH-----------------------------

                                     “ Luôn luôn thay đổi để dẫn đầu”

 

 

 

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
34/2 Hoàng Minh Thảo- Liên Chiểu - Đà Nẵng
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội