Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BĐS An Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BĐS An Việt, được thành lập vào năm 2020. Mục tiêu thành lập Công ty của Ban tổng giám đốc là để cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm bất động sản nhằm đáp ứng cho nhu cần đầu tư và mua ở của Quý khách hàng.

Với các thành viên trong Ban lãnh đạo từng hoạt động hơn 25 năm trong nghề, đã nhanh chóng đưa Công ty và đội ngũ nhân sự sớm bắt nhịp và tiếp cận với thị trường. Điển hình là Công ty đã triển khai và phân phối độc quyền thành công nhiều dự án trọng điểm tại TPHCM như:

Khu dân cư Trường Thạnh Quận 9

Dự Án Khu Phức Hợp Căn Hộ La Astoria 1, La Astoria 2, La Astoria 3

Dự án Khu Phức Hợp Căn Hộ Homyland Riverside

Dự án Căn Hộ Felisa Riverside.

Dự án La Cosmo Residence.

Dự án The Emmerral Gold View

Dự án Prosper Phố Đông

Dự án LDG SKY

Nối tiếp những thành công vượt bậc đó, An Việt định hướng sẽ trở thành Nhà Phân Phối Độc Quyền các dự án bất động sản trong tương lai.

Trên hành trình phát triển, chúng tôi luôn đề cao sự bền vững dựa trên giá trị đạo đức kinh doanh, luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với giá trị thực nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng.

Với đối tác, An Việt luôn đặt chữ “Tín” lên làm hàng đầu.

Với khách hàng An Việt lấy sự “Tận Tâm” sự “cố Gắng” hoàn thành dựa trên sự hài lòng của họ.

Sự nổ lực và phát huy không ngừng của Ban Lãnh Đạo Công ty cùng một tập thể nồng cốt vững mạnh, An Việt sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng đa dạng những sản phẩm đầy tiềm năng, đồng thời sẽ đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng đi đến sự thành công thịnh vượng.

THÔNG TIN CÔNG TY

401/11 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q2

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ