CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TIÊN PHONG HODLING

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới Thiệu Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Tiên Phong Holding

TienPhong Holding là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản & Lĩnh vực Tiếp Thị Số. Đội ngũ của Tienphong quy tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn với niềm đam mê Công Nghệ – Digital Marketing – Tiếp Thị BĐS chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả từ các đơn vị thành viên


TienPhongMedia

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Tiếp Thị Số Digital Marketing. Thông qua ứng dụng của công nghệ marketing online TienPhongMedia thực hiện các hoạt động truyền thông quảng cáo về sản phẩm bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng với hình thức triển khai đa kênh Facebook marketing, Google adword, Google Display Netword, Admicro, Eclick, Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng, tiếp thị target theo đối tượng cụ thể để đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng từ 40% ngân sách trở lên. Kèm theo đó TienPhongMedia cung cấp dịch vụ content marketing cho hoạt động kênh PR, Báo giấy, tin đăng đảm bảo độ phủ của quảng cáo tối đa tới khách hàng.

TienPhongEdu

Là đơn vị cung cấp các khóa đào tạo chuyên đề về kỹ thuật Marketing Online luôn cập nhật những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật tối ưu quảng cáo. TienphongEdu đào tạo các chuyên đề về:

Facebook Marketing, Google Ads, Thiết Kế website chuẩn SEO, Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo

TienPhongAcademy

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên kinh doanh cho các sàn giao dịch bất động sản. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nghề môi giới cũng như thị trường bất động sản với yêu cầu về sự minh bạch của thị trường cũng như tính chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ môi giới, TienPhongAcademy cung cấp các chương trình đào tạo về Kỹ Năng Bán Hàng, Thị Trường Bất Động Sản, Kỹ Năng Tư Vấn Bất Động Sản, Kỹ Năng chốt Deal, Kỹ năng Telesale, Pháp Lý Cơ Bản Bất Động Sản. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của trung tâm.

TienPhongLand

Là đơn vị cung cấp những lựa chọn sản phẩm bất động sản An cư, Đầu Tư sinh lời thanh khoản nhanh chóng. Với kho sản phẩm phong phú từ đất nền, căn hộ, nhà phố liên kế, biệt thự vv…. đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn phân tích chi tiết về thị trường các phương án đầu tư và hỗ trợ tài chính theo từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi đã và đang cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm từ các chủ đầu tư lớn như: Khang Điền, Himlam, Nam Long, Hoa Lâm,..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TienPhongHolding theo đuổi nhất quán 6 giá trị: Tín – Tâm – Trí -Tốc – Tinh – Nhân

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á với quy mô 10.000 môi giới hợp tác và 64 văn phòng giao dịch trên cả nước

TienPhong mang tới trải nghiệp tốt nhất cho khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín ứng dụng những công nghệ mới nhất trong môi trường chính trực.

 

TUYỂN DỤNG

1
Giám đốc Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

36 Đường Số 1, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ