CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUÝ HẢI PHÁT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu tư Quý Hải Phát được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106136988 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/4/2013, đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 01/12/2020. Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại số 443 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty không ngừng lớn mạnh về mọi mặt: Quy mô; cơ cấu tổ chức; năng lực tài chính; năng lực kinh nghiệm;… Tổng giá trị sản lượng từ các hoạt động sản xuất kinh doanh năm sau luôn cao hơn năm trước. Hiện tại, vốn điều lệ của Công ty là 600 tỷ đồng và phát triển thêm nhiều Đơn vị thành viên.

Những năm gần đây, Công ty thực hiện chiến lược kinh doanh tập trung vào hai lĩnh vực chính là kinh doanh xăng dầu và đầu tư kinh doanh bất động sản. Kết quả đến nay, Công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc, được nhiều đối tác, khách hàng biết đến, hợp tác, gắn bó.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay là do Công ty luôn đổi mới, mở rộng thị trường và đặc biệt luôn xác định nguồn lực con người là tài sản giá trị nhất, là nhân tố quyết định quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Nhằm thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các ứng viên tiềm năng cho các vị trí quan trọng mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

443 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội