CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẮC ĐẸP PPL

ketnoilamdep.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

PPL BEAUTY INVEST


Công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL Beauty Invest tự hào là một trong những điểm đến uy tín, cung cấp các gói làm đẹp công nghệ cao, chăm sóc da toàn thân an toàn khoa học, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến tuyệt đối của khách hàng.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đặc biệt là phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, PPL giúp khách hàng có được giây phút trải nghiệm ấn tượng

Công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL Beauty Invest luôn mang đến các dịnh vụ về chăm sóc sắc đẹp như ý và phương pháp Massage độc đáo vận dụng khí công đến từ Nhật Bản. Tiêu chí của chúng tôi: khách hàng là thượng đế, vì thế những sản phẩm dịch vụ và công nghệ đỉnh cao, hiện đại nhất thế giới luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu để đáp ứng tối ưu mong muốn của khách hàng trở nên hoàn hảo và tự tin tỏa sáng.

PPL tự hào là một trong những điểm đến đầu tư chăm sóc sắc đẹp uy tín, cung cấp các gói làm đẹp công nghệ cao, dưỡng da toàn thân an toàn khoa học, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến tuyệt đối của khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

561A ĐIỆN BIÊN PHỦ Q BÌNH THẠNH

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội