CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẮC ĐẸP PPL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẮC ĐẸP PPL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẮC ĐẸP PPL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẮC ĐẸP PPL

PPL BEAUTY INVEST


Công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL Beauty Invest tự hào là một trong những điểm đến uy tín, cung cấp các gói làm đẹp công nghệ cao, chăm sóc da toàn thân an toàn khoa học, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến tuyệt đối của khách hàng.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đặc biệt là phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, PPL giúp khách hàng có được giây phút trải nghiệm ấn tượng

Công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL Beauty Invest luôn mang đến các dịnh vụ về chăm sóc sắc đẹp như ý và phương pháp Massage độc đáo vận dụng khí công đến từ Nhật Bản. Tiêu chí của chúng tôi: khách hàng là thượng đế, vì thế những sản phẩm dịch vụ và công nghệ đỉnh cao, hiện đại nhất thế giới luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu để đáp ứng tối ưu mong muốn của khách hàng trở nên hoàn hảo và tự tin tỏa sáng.

PPL tự hào là một trong những điểm đến đầu tư chăm sóc sắc đẹp uy tín, cung cấp các gói làm đẹp công nghệ cao, dưỡng da toàn thân an toàn khoa học, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến tuyệt đối của khách hàng.