Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG TTC

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu tư TM – DV Viễn thông TTC tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ, giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án Viễn thông, xây dựng một Tập đoàn Viễn thông lớn mạnh là mục tiêu hàng đầu của Viễn thông TTC hiện nay.

Công ty TNHH Đầu tư TMDV Viễn Thông TTC (gọi tắt là Viễn Thông TTC) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ (Thiết kế và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống quang, hệ thống mạng..) và thiết bị Viễn thông.

Trong quá trình hoạt động Viễn Thông TTC luôn đề cao sự hài lòng của quý khách hàng qua việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm Viễn thông. Nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyên sâu kỹ năng, nâng cao kinh nghiệm là điều tập thể nhân viên Viễn Thông TTC luôn hướng đến.

Bên cạnh đó, Viễn Thông TTC đã rất vinh hạnh khi cộng tác với các Công ty, Tập đoàn lớn trong nước như FPT, Viettel,..  khu vực hoạt động trãi dài từ Thành phố Huế đến tận vùng đất mũi Cà Mau.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Viễn thông TTC trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dữ liệu ngày càng tăng nhanh và tăng cao đã khiến cho mạng truyền dẫn core ngày càng không thể đáp ứng được dung lượng và băng thông cho người dùng. Do đó, sự ra đời của hệ thống truyền dẫn quang được xem là giải pháp tất yếu và tối ưu của hệ thống truyền tải thông tin đối với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống truyền dẫn quang trong cuộc sống hiện đại và với mong muốn có thể mang đến nhiều hơn nữa những tiện ích thiết thực dành cho người dùng,  TTC đã ra đời để mang hệ thống truyền dẫn quang đến gần hơn nữa với người dùng tại Việt Nam. Đến với Viễn thông TTC, mọi khó khăn và trở ngại của người dùng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để bằng chính tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tân tâm mà chúng tôi đang xây dựng.

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể nhân viên đoàn kết, vững mạnh, nhiệt huyết với công việc và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Viễn thông TTC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lầu 8, Tòa nhà CMARD2 số 45, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!