CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI VIỆT

http://vietsunic.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Mặt Trời Việt là công ty uy tín trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mặt Trời Việt phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ nước Ý, Hàn Quốc như : GLAMOUR PROFESSIONAL, PRESTIGE PROFESSIONAL, ENJOY FANTASY COLOR, GLAMPERM, JATLAB GLAMO PRO và PÍU DONNA .Sản phẩm được phân phối tại các salon tóc chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm phát triển, Mặt Trời Việt đã khẳng định vị thế của mình trong ngành tóc. Sản phẩm các loại của Mặt Trời Việt đã được phân phối đến hàng nghìn salon chuyên nghiệp trên toàn quốc, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp của salon.

Tại Mặt Trời Việt, chúng tôi tạo dưng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

Quản lý nhân sự theo mục tiêu công việc và đánh giá nhân sự theo kết quả thực hiện.

Làm việc tại Mặt Trời Việt, bạn sẽ được khuyến khích phát huy hết khả năng sáng tạo, được đào tạo nuôi dưỡng tài năng và được làm việc trong tình đồng nghiệp, đoàn kết và thân ái.

Nếu bạn có cùng chí hướng với chúng tôi, hãy gia nhập Mặt Trời Việt để cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 24/137 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội