Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ D.Q.A

https://solardqa.com/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ DỊCH VỤ D.Q.A

D.Q.A SOLAR cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều có đảm bảo chất lượng, An Toàn tuyệt đối , bảo hành những sản phẩm, giá cả đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng. D.Q.A SOLAR không ngừng phấn đấu cải tiến hơn từng ngày, với mong muốn “Hướng đến môi trường xanh – cùng nhau bảo vệ môi trường”

 D.Q.A SOLAR với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp sản phẩm NLMT, dịch vụ tốt nhất, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại lợi ích cho quý khách hàng. Mỗi thiết bị điện đều có thời gian bảo hành uy tín.

Chúng tôi sẽ thiết kế, phân tích, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói,thi công lắp đặt, phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư tại gia đình, cũng như các công ty lớn nhỏ khác

D.Q.A SOLAR cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

82/42 Thành Thái phường 12 Quận 10

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội