Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hà Duy

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hà Duy (HADUY) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị và thi công lắp đặt các gói thi công Cơ Điện như  hệ thống HVAC, Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện nặng, hệ thống khí nén, hệ thống PCCC v.v..

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu HADUY đã có mặt trên 15 khu công nghiệptrên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những số ít nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp,có định hướng rõ nét, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dựán công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam. Đặt “An toàn - Chất lượng - Tiến độ” là giá trịcốt lõi, là yếu tố then chốt quyết định, chúng tôi đã tạo nên vị thế và thương hiệu của HADUYngày nay. Chúng tôi, những thành viên của HÀ DUY, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm,chí thành trong công việc, luôn luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và sự hài lòng củaQuý khách hàng. Không những Tận tâm, Nhiệt huyết, Chuyên nghiệp trong quá trình thicông, mà còn luôn đồng hành, sẵn sàng cống hiến trong suốt quá trình vận hành và phát triểncủa quý khách hàng thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình, chúng tôi thậtsự đã nhận được niềm tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

HÀ DUY đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy của các cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác trongnước và ngoài nước, chúng tôi thật sự mong mỏi được mang đến những dịch vụ tốt nhất, chấtlượng nhất cho Quý khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 4, tòa ANTT số 26 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ