CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ALPHA

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

ALPHA CCI HOME được thành lập vào năm 2016 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với Số ĐKKD: 0107516076

ALPHA CCI HOME là công ty tích hợp về giải pháp nhà thông minh trên nền tảng công nghệ KNX ứng dụng cho các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ thông minh…

Kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm về thiết kế lắp đặt hệ thống điện thông minh ở các nước phát triển cùng với hiểu biết về điều kiện thời tiết, đặc điểm các ngôi nhà Việt, cách sống của người Việt, Alpha tối ưu được tất cả chức năng thiết bị vào ngôi nhà Việt.

Ý tưởng về ‘Ngôi Nhà Công Nghệ’ được ALPHA nhen nhói hình thành từ những năm 2005 tại Việt Nam. Trong quá trình học tập và làm việc cùng công ty công nghệ trong và ngoài nước triển khai dự án về tự động hóa nhà và tòa nhà, chúng tôi nhận thấy hệ thống hoạt động rất ổn định nhưng tủ điều khiển rất cồng kềnh và nhiều dây gây khó khăn trong quá trình lắp đặt, vận hành và bảo trì thay thế thiết bị. Năm 2008 chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và tối ưu sản phẩm, qua hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với 12 sản phẩm tích hợp và thử nghiệm hộp điều khiển về công nghệ nhà thông minh, ALPHA ra mắt sản phẩm hộp điều khiển thông minh với tên gọi là ‘NICE-1’-‘TỐT NHẤT-ĐẸP NHẤT-THÔNG MINH NHẤT’

Thiết bị điều khiển chính, chúng tôi chọn hãng ‘SIEMENS’:

Tập đoàn Siemens là công ty đầu ngành trong lĩnh vực tự động hóa và là công ty khởi xướng, tạo nên con đường ‘KNX’ cho hơn 500 công ty sản xuất về thiết bị theo tiêu chuẩn KNX trên toàn thế giới.

Chất lượng và độ ổn định sản phẩm được khẳng định qua gần 30 năm lắp đặt tại thị trường Châu Âu, và 15 năm tại thị trường Việt Nam về Nhà thông minh theo tiêu chuẩn KNX.

Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh: Tư vấn, thiết kế, cung cấp gói giải pháp về nhà thông minh cho: Khách sạn, Toà nhà, Biệt thự, Resort.

- Tư vấn, thiết kế

- Cung câp thiết bị

- Thi công lắp đặt, lập trình hệ thống

- Kiểm soát, điều khiển hệ thống.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
No 17, Lk 598 khu Giếng Sen, tổ dân phố 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội